03:52:12 26-03-2023
Trang chủ Đào tạo Chiêu sinh

Tin tuyển sinh chung

Tổ chức khai giảng lớp "Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước và nghiệp vụ kiểm lâm ngạch kiểm lâm viên chính" và lớp " Phân tích thống kê và xử lý số liệu chuyên ngành"

Tổ chức khai giảng lớp

 

Ngày 24/03/2014 tại Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và phát triển nông thôn II đã tổ chức khai giảng lớp "Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước và nghiệp vụ kiểm lâm ngạch kiểm lâm viên chính" và lớp "Phân tích thống kê và xử lý số liệu chuyên ngành". Đến tham dự buổi lễ gồm thầy Ts. Đinh Công Tiến - Phó hiệu trưởng nhà trường và các giáo viên tham gia giảng dạy cùng với học viên của lớp.

Khai giảng Lớp "Bồi dưỡng kỹ năng quản lý và lãnh đạo cho cán bộ cấp đội, tổ" tại Cao su Bình Long

Khai giảng Lớp

Ngày 19/3/2014, tại công ty TNHH MTV Cao su Bình Long. Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II phối hợp công ty để tổ chức khai giảng lớp "Bồi dưỡng kỹ năng quản lý và lãnh đạo cho cán bộ cấp đội, tổ".

Đến dự lễ khai giảng về phía nhà Trường có sự hiện diện của Ts. Nguyễn Thắng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà Trường; Ts. Nguyễn Trung Đông, phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô tham gia quản lý và giảng dạy lớp học.

 

Về phía công ty có sự hiện diện của ông Lê Văn Vui - Tổng giám đốc công ty, các phó tổng giám đốc, chủ tịch công đoàn, lãnh đạo các phòng ban.

 

Tham dự lớp học có 78 học viên

Chiêu sinh lớp “Giám đốc điều hành doanh nghiệp khóa 34"

Chiêu sinh lớp  “Giám đốc điều hành doanh nghiệp khóa 34Chương trình đào tạo Giám đốc điều hành doanh nghiệp tại Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và PTNT II đã trải qua 33 khóa kể từ những ngày đầu của thập niên 90 của thế kỷ trước. Chương trình luôn được các học viên đánh giá rất cao và hầu hết các học viên tốt nghiệp đều giữ các vị trí quản lý chủ chốt và đã đóng góp nhiều cho sự thành công của doanh nghiệp. Một trong những yếu tố chính dẫn đến thành công của chương trình Giám đốc doanh nghiệp là việc thường xuyên điều chỉnh và cập nhật phù hợp với sự thay đổi của môi trường kinh doanh. Với mục đích tiếp tục hỗ trợ cho các doanh nghiệp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II tiếp tục mở lớp “Giám đốc điều hành doanh nghiệp khóa 34”

Đội ngũ giảng viên bao gồm các Tiến sĩ và Thạc sĩ của Khoa Quản trị Doanh nghiệp, thường xuyên điều chỉnh và cập nhật giáo trình giảng dạy phù hợp với sự thay đổi của môi trường kinh doanh.

Sau khi tốt nghiệp, phần lớn các học viên đều nắm giữ vị trí chủ chốt của các doanh nghiệp, nhanh chóng bắt kịp tình hình kinh tế thị trường và đã đóng góp nhiều cho sự thành công của doanh nghiệp.

Vui lòng tải tập tin Thông báo chiêu sinh để biết mọi chi tiết về lớp học.

Thông báo chiêu Lớp "Chế độ quản lý, xử lý tang vật" và Lớp "Luật đất đai"

Trung tâm tư vấn phát triển quản trị trực thuộc Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và PTNT II đang chiêu sinh lớp tập huấn “Chế độ quản lý, xử lý tang vật, phương tiện vi phạm hành chính bị tịch thu; quản lý, sử dụng tiền phạt và tiền bán tang vật, phương tiện vi phạm hành chánh” và Lớp "Luật Đất đai (sửa đổi): Những thay đổi về chế độ quản lý, sử dụng đất đai và chính sách tài chính đất đai áp dụng đối với các đơn vị sự nghiệp và doanh nghiệp"

Vui lòng tải tập tin Chế độ quản lý, xử lý tang vật  để biết mọi chi tiết về lớp học.

Vui lòng tải tập tin Luật đất đai để biết mọi chi tiết về lớp học.

Nhận được thông báo này, Trung tâm rất mong các đơn vị gửi danh sách đăng ký theo đúng thời gian quy định để Trung tâm có kế hoạch mở lớp.


Địa chỉ liên hệ:

Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và PTNT II

Trung tâm tư vấn phát triển quản trị

45 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP.HCM

ĐT: (08) 39102771      Fax (08) 38231515

Cô Phượng: 0909.533.899

Email: tttv.dma@cmard2.edu.vn

Website: http://www.cmard2.edu.vn

chiêu sinh lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ xử lý vi phạm trong lĩnh vực quản lý bảo vệ rừng và quản lý lâm sản”

Sau khi học xong lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ xử lý vi phạm trong lĩnh vực quản lý bảo vệ rừng và quản lý lâm sản”  sẽ phân biệt được vi phạm hành chính và tội phạm trong lĩnh vực quản lý bảo vệ rừng, để có cơ sở xử lý đúng pháp luật. Lớp học dự kiến khai giảng vào ngày 24/03/2014; chia thành 02 đợt tập trung. Hạn chót nộp hồ sơ 03/03/2014

Vui lòng tải tập tin Thông báo chiêu sinh để biết mọi chi tiết về lớp học.

Nhận được thông báo này, Trường rất mong các đơn vị gửi danh sách đăng ký theo đúng thời gian quy định để nhà Trường có kế hoạch mở lớp.


Địa chỉ liên hệ:

Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và PTNT II

45 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP.HCM

ĐT: (08) 39101423      Fax (08) 38231515

Email: daotao@cmard2.edu.vn

Website: http://www.cmard2.edu.vn

Trang 31 của 36

Tin mới nhất