16:50:31 06-06-2023
Home Training Enrolment News

News for enrolment

Khai giảng Lớp chuyên viên chính

Khai giảng Lớp chuyên viên chính

Ngày 28/10/2013, tại Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II, tổ chức lễ khai giảng lớp "Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính"

Đối tượng học viên của lớp này là các cán bộ, viên chức đang hưởng lương Chuyên viên chính nhưng chưa theo học lớp này, các viên chức ngạch Chuyên viên chuẩn bị dự tuyển thi nâng ngạch lên Chuyên viên chính; Viên chức quy hoạch và chức vụ cán bộ lãnh đạo đến tham dự.

Đến dự lễ khai giảng, về phía Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II có TS. Đinh Công Tiến, Phó Hiệu trưởng nhà Trường cùng các giáo viên tham gia giảng dạy và các anh chị học viên đến tham dự. Buổi lễ khai giảng kết thúc tốt đẹp.

Tổ chức 2 lớp Bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ kiểm lâm địa bàn

Tổ chức 2 lớp Bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ kiểm lâm địa bàn

Thực hiện Đề án đào tạo, bồi dưỡng công chức kiểm lâm giai đoạn 2011 - 2015 ban hành kèm theo Quyết 3569/QĐ-BNN-TCCB ngày 31/12/2010 của Bộ trưởng Bộ nông nghiệp và Phát triển nông thôn, kế hoạch nâng cao năng lực kiểm lâm địa bàn giai đoạn 2013 - 2015 đã được UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phê duyệt, Trường Cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II phối hợp với Chi cục Kiểm lâm Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức 02 lớp Bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ kiểm lâm địa bàn từ ngày 05/08/2013 đến 18/8/2013.

 

Lớp học giúp cho công chức kiểm lâm và lực lượng bảo vệ rừng chuyên trách nâng cao các kỹ năng về lập hồ sơ vi phạm hành chính, hình sự, lập kế hoạch bảo vệ, phát triển rừng hàng nămg, hiểu và vận dụng đúng các văn bản quy phạm pháp luật trong công tác tham mưu cho các cấp có thẩm quyền, nhất là UBND cấp xã trong việc thực hiện chức năng quản lý nhà nước về rừng và đất lâm nghiệp trên địa bàn quản lý

Khai giảng lớp nghiệp vụ Thanh tra chuyên ngành Nông nghiệp và PTNT

Bộ Nông nghiệp và PTNT đã quyết định về việc mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra cơ bản chuyên ngành nông nghiệp và PTNT do Thanh tra Bộ phối hợp với Trường Cán bộ thanh tra, Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn II tổ chức đào tạo, Trường xin thông báo tới Quí đơn vị và cá nhân kế hoạch học tập như sau:

1. Thời gian và địa điểm:

Thời gian: từ ngày 06/6/2013 đến ngày 29/6/2013.

Lớp học Khai giảng ngày 06 tháng 6 năm 2013 tại Trường:

-         7h30 đến 8h30: học viên làm thủ tục nhập học, đóng học phí và nhận tài liệu;

-         8h300: Khai giảng lớp học.

Địa điểm tổ chức lớp: Trường Cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II (đối diện Đài truyền hình TP.HCM), số 45 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Để nhà Trường tiến hành các thủ tục cần thiết và chuẩn bị tài liệu cho các học viên tham dự lớp học, đề nghị các đơn vị chưa đăng ký danh sách học viên với Trường, vui lòng gửi danh sách đăng ký về Trường theo mẫu xác nhận đính kèm bằng Email (daotao@cmard2.edu.vn) hoặc Fax (08. 3823 1515) trước ngày 03/6/2013.

2. Kinh phí học tập:

- Tiền học phí và tài liệu:           3.600.000 đ/học viên

Thông tin chuyển khoản: (dành cho các đơn vị chuyển khoản học phí)

Tên Tài khoản: Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn II

Số Tài khoản: 170031100900187 tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh

Nội dung: nộp tiền học phí lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra cơ bản chuyên ngành nông nghiệp và PTNT

- Trường có phục vụ ăn, nghỉ trong thời gian học tập cho học viên có nhu cầu. Học viên xin vui lòng liên lạc với Trung tâm dịch vụ hỗ trợ học viên của Trường theo số điện thoại 08. 3823 1777 (từ 6 giờ đến 22 giờ) để biết các chi tiết cụ thể. Các học viên vui lòng đăng ký phòng nghỉ sớm, để Trung tâm có kế hoạch bố trí phòng nghỉ kịp thời.

 Toàn bộ kinh phí học tập do đơn vị cử  học viên đi học đài thọ.

Đính kèm file

Chiêu sinh lớp “Phương pháp phân tích thông tin trong nghiên cứu khoa học”

Thông báo Chiêu sinh lớp “Phương pháp phân tích thông tin trong nghiên cứu khoa học”

Nghiên cứu khoa học là một hoạt động cần thiết và thường xuyên của các nhà nghiên cứu. Trong hoạt động này, vấn đề thu thập và xử lý dữ liệu là hết sức cần thiết và đóng vai trò quan trọng cho sự thành công của kết quả nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực. Đáp ứng nhu cầu trên, Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và PTNT II tổ chức lớp “Phương pháp phân tích thông tin trong nghiên cứu khoa học” sẽ cung cấp cho học viên các phương pháp phân tích dữ liệu và kỹ năng sử dụng  phần mềm SPSS để phục vụ cho yêu cầu của công tác nghiên cứu khoa học, phát hiện các vấn đề và quy luật của các hiện tượng kinh tế - xã hội.

 1.   Mục tiêu bồi dưỡng:

Sau khi học xong, học viên sẽ đạt được:

- Kiến thức: Hiểu các phương pháp phân tích dữ liệu; Vận dụng các phương pháp phân tích dữ liệu trong nghiên cứu, ra quyết định.

- Kỹ năng: Sử dụng SPSS trong phân tích dữ liệu đa biến.

2.   Đối tượng học viên:

- Giảng viên, học viên cao học, sinh viên đại học, cán bộ tham gia nghiên cứu khoa học ở các trường, viện, cơ quan chuyên môn

- Cán bộ làm công tác quản lý đào tạo, nghiên cứu khoa học;

- Những cá nhân, tổ chức và các doanh nghiệp khác có nhu cầu tìm hiểu và nghiên cứu thêm những kiến thức liên quan đến sử dụng phần mềm SPSS trong phân tích dữ liệu nghiên cứu khoa học, nghiên cứu thị trường, bài toán quản trị, kinh doanh, kinh tế, xã hội.

3.   Thời gian: 4 ngày, từ ngày 18/6/2013 đến ngày 21/6/2013

4.   Địa điểm tổ chức lớp:

Trường Cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II (đối diện Đài truyền hình TP.HCM), số 45 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

5.   Chuẩn bị của học viên:

           Học viên mang  theo máy tính xách tay cá nhân để thực hành.

6.   Nội dung chương trình:

Chương trình lớp học được thiết kế một cách hệ thống, thực tế, cập nhật nhằm giúp cho người học nắm được tổng quan các phương pháp phân tích định lượng, lựa chọn phương pháp phù hợp trong nghiên cứu về quản trị, kinh doanh, kinh tế, xã hội và kỹ năng sử dụng SPSS cũng như cách đọc kết quả hiển thị mà phần mềm xuất ra

7.   Kinh phí học tập:

            Tiền học phí và tài liệu: 900.000 đ/hv

 Học viên là công chức, viên chức thuộc các đơn vị hành chính, sự nghiệp trực thuộc Bộ ở phía Nam được miễn học phí, tài liệu học tập.

Trường có phục vụ ăn, nghỉ trong thời gian học tập cho học viên có nhu cầu. Học viên xin vui lòng liên lạc với Trung tâm dịch vụ hỗ trợ học viên của Trường theo số điện thoại 08.38231777 (từ 6 giờ đến 22 giờ) để biết các chi tiết cụ thể.

 Những kinh phí khác do đơn vị cử  học viên đi học đài thọ.

Để nhà Trường tiến hành các thủ tục cần thiết và chuẩn bị tài liệu cho các học viên tham dự lớp học, đề nghị các đơn vị đăng ký danh sách học viên gửi về Trường theo mẫu xác nhận đính kèm bằng mail, FAX hoặc điện thoại trước ngày 03/6/2013.

 Thông báo chiêu sinh này thay cho Giấy báo nhập học

 TẢI FILE

Địa chỉ liên hệ:

Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và PTNT II

45 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP.HCM

ĐT: (08) 39101423      Fax (08) 38231515

Email: daotao@cmard2.edu.vn

Website: http://www.cmard2.edu.vn

Liên hệ Phòng Quản lý Đào tạo (Cô Giang : 0907.082.366)

Chiêu sinh lớp "Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên" Khóa 23/2013

THÔNG BÁO: Về việc chiêu sinh lớp “Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên” 

Để đảm bảo đủ điều kiện dự thi chuyển ngạch từ cán sự lên chuyên viên và làm cơ sở xét, xếp lương ngạch chuyên viên, Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và PTNT II tổ chức "Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình ngạch chuyên viên" cho các học viên tại các tỉnh phía Nam, theo nội dung sau đây:

1. Mục tiêu bồi dưỡng:

Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình ngạch chuyên viên (theo nội dung chương trình của Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh) nhằm:

- Trang bị những kiến thức cơ bản về Nhà nước và pháp luật, về quản lý hành chính, kỹ năng, công nghệ hành chính và về quản lý Nhà nước đối với ngành, lĩnh vực.

- Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nhân viên theo tiêu chuẩn ngạch chuyên viên, làm cơ sở đề bạt, bổ nhiệm cán bộ và thi nâng bậc hoặc chuyển ngạch;

-  Xây dựng đội ngũ chuyên viên có thể vận dụng hiểu biết kiến thức và kỹ năng cơ bản vào nhiệm vụ tham mưu, giúp việc cho lãnh đạo trong các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp.

 2. Đối tượng học viên:

            - Cán bộ, công chức, viên chức tại các tỉnh phía Nam đang hưởng lương chuyên viên nhưng chưa theo học lớp “Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình ngạch chuyên viên”;

            - Cán bộ, nhân viên trong các doanh nghiệp phía Nam đang hưởng lương chuyên viên nhưng chưa theo học lớp “Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình ngạch chuyên viên”;

            - Cán bộ ngạch cán sự chuẩn bị dự tuyển thi nâng ngạch lên chuyên viên;

            - Cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên đã tốt nghiệp đại học, chuẩn bị xếp vào ngạch chuyên viên.

 3. Nội dung chương trình:

Gồm 27 chuyên đề, theo chương trình bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình ngạch chuyên viên của Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh. Toàn bộ chương trình gồm 3 phần:

Phần I: Nhà nước và pháp luật;

Phần II: Hành chính Nhà nước và công nghệ hành chính;

Phần III: Quản lý nhà nước đối với ngành, lĩnh vực.

4. Thời gian và địa điểm:

Lớp học dự kiến khai giảng giữa tháng 6/2013; Học các ngày thứ 4 & thứ 6 hàng tuần.

 Địa điểm tổ chức lớp: Trường Cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II (đối diện Đài truyền hình TP.HCM), số 45 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

 Đề nghị các đơn vị đăng ký danh sách học viên gửi về Trường theo mẫu đính kèm bằng điện thoại hoặc FAX, chậm nhất là ngày 05/06/2013 để nhà Trường tiến hành các thủ tục cần thiết và gửi giấy báo nhập học đến các đơn vị và cá nhân đã đăng ký tham dự.

 5. Kinh phí học tập:

- Tiền học tập và tài liệu:    3.500.000đ/học viên

 Trường có phục vụ ăn, nghỉ trong thời gian học tập cho học viên có nhu cầu. Học viên xin vui lòng liên lạc với Trung tâm dịch vụ hỗ trợ học viên của Trường theo số điện thoại 08.38231777 (từ 6 giờ đến 22 giờ) để biết các chi tiết cụ thể.

 Toàn bộ kinh phí học tập do đơn vị cử  học viên đi học đài thọ.

 Nhận được thông báo này, Trường rất mong các đơn vị gửi danh sách đăng ký theo đúng thời gian quy định để nhà Trường có kế hoạch mở lớp.

TẢI FILE

 Địa chỉ liên hệ:

Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và PTNT II

45 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP.HCM

ĐT: (08) 39101423      Fax (08) 38231515

Email: daotao@cmard2.edu.vn

Website: http://www.cmard2.edu.vn

Liên hệ Phòng Quản lý Đào tạo (Cô Thảo : 0907.760.506)

Page 35 of 38

Latest News