02:45:38 02-10-2023
Home Training Enrolment News

News for enrolment

Khai giảng lớp Giám đốc điều hành doanh nghiệp Khóa 34

Khai giảng lớp Giám đốc điều hành doanh nghiệp Khóa 34

 

Hôm nay ngày 16/6/2014, Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn II tổ chức lễ khai giảng lớp: Giám đốc điều hành doanh nghiệp Khóa 34 tại Trường.

Đến dự lễ khai giảng có TS.Nguyễn Thắng - Hiệu trưởng Nhà trường; Ts. Bảo Trung - Trưởng phòng Đào tạo, Khoa học và Hợp tác quốc tế cùng quý thầy cô khoa Quản trị doanh nghiệp và các anh chị học viên. Buổi lễ kết thúc tốt đẹp

Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng cho công chức được giao thực hiện nhiệm vụ thanh tra chuyên ngành K2/2014

Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng cho công chức được giao thực hiện nhiệm vụ thanh tra chuyên ngành K2/2014

 

Ngày 06/6/2014, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT II tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng cho công chức được giao thực hiện nhiệm vụ thanh tra chuyên ngành K2/2014.

Tham dự lễ bế giảng có sự hiện diện của Thầy Ts.Nguyễn Thắng - Hiệu trưởng nhà Trường đã trao bằng tốt nghiệp cho các học viên. Buổi lễ kết thúc tốt đẹp

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng giảng viên về xây dựng nông thôn mới

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng giảng viên về xây dựng nông thôn mới

Trong quá trình cả nước chung tay thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức nhiều khóa đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng cho cán bộ xây dựng nông thôn mới tại các địa phương, cụ thể năm 2011 tổ chức 141 lớp, năm 2012, 142 lớp và năm 2013, 113 lớp.  Các khóa đào tạo thường tổ chức ở các địa phương và do giảng viên khoa Khuyến nông và PTNT cùng một số giảng viên khác tham gia giảng dạy. Đôi khi nhu cầu mở lớp của các địa phương cao, đã tạo áp lực lớn cho giảng viên trong việc sưu tầm tài liệu, cập nhật văn bản mới, biên soạn bài giảng, di chuyển giữa các địa phương…. Chính vì vậy, Hiệu trưởng chủ trương nâng cao kiến thức về xây dựng nông thôn mới và kỹ năng giảng dạy để đội ngũ giảng viên trẻ “nhập cuộc”, tiếp nối công việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ về xây dựng nông thôn mới cho các địa phương.

Hôm nay, ngày 02/6/2014, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT II tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng giảng viên về xây dựng nông thôn mới.

Đến dự lễ khai giảng có NGƯT, TS. Nguyễn Thắng, Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường; NGƯT, TS. Nguyễn Văn Bảy, nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giảng viên giảng dạy và giảng viên tham gia học tập.

NGƯT, TS. Nguyễn Thắng đã phát biểu nêu lên tầm quan trọng của lớp học và chỉ đạo các phòng, khoa, và giáo viên tham gia học tập, giảng dạy thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo lớp học thành công.

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý cho lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý cho lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ

 

Ngày 22/5/2014 tại Vũng Tàu, Bộ Nông nghiệp và PTNT khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý cho lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ.

Triển khai Đề án “Đẩy mạnh cải cách chế độ công vụ, công chức” của Thủ tướng Chính phủ (theo Quyết định số 1557/QĐ-TTg ngày 18/10/2012), tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 638-NQ/BCS ngày 18/3/2013 của Ban cán sự Đảng về một số giải pháp nâng cao năng lực đội ngũ công chức, viên chức của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; 

Từ ngày 21-24/5/2014, tại thành phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Vụ Tổ chức cán bộ phối hợp với Trường Cán bộ Quản lý nông nghiệp và Phát triển nông thôn II) đã tổ chức lớp thứ ba về “Bồi dưỡng kiến thức lãnh đạo, quản lý cho Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ” nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng về lãnh đạo, quản lý mà người lãnh đạo, quản lý cần có để có thể điều hành cơ quan, đơn vị một cách hiệu quả, đáp ứng mục tiêu, yêu cầu nhiệm vụ được giao. Học viên tham dự khóa học là lãnh đạo hiện giữ chức Phó Cục trưởng và tương đương ở Bộ và Lãnh đạo một số đơn vị sự nghiệp thuộc diện Bộ quản lý đang làm việc tại các đơn vị phía Nam do Bộ triệu tập.

Đồng chí Nguyễn Minh Nhạn, Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Phó bí thư Đảng ủy Bộ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã thay mặt Ban cán sự khai mạc lớp học, trong đó nêu rõ tầm quan trọng, kỳ vọng của Ban cán sự về tổ chức lớp học cũng như quán triệt yêu cầu đối với học viên trong thời gian tham gia khóa học.

Các học viên đã được những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về công tác lãnh đạo, quản lý, tổ chức bộ máy,... một số đồng chí có nhiều kinh nghiệm trong quản lý và tư vấn phát triển nguồn nhân lực đã tham gia giảng bài và truyền đạt kinh nghiệm thực tiễn trong công tác chỉ đạo điều hành, quản lý nhà nước cho những thành viên lớp học; 05 chuyên đề được giới thiệu tại lớp học, gồm:

TS. Vũ Văn Thái, chuyên gia Cao cấp, Nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức biên chế - Bộ Nội vụ, giới thiệu chuyên đề “Chức năng, nhiệm vụ và phương thức vận hành của Bộ đa ngành, đa lĩnh vực”

TS.Đinh Công Tiến, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn II, giới thiệu chuyên đề “Chiến lược và tái cấu trúc tổ chức"

TS. Lê Cao Thanh, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Tài chính - Marketing thành phố Hồ Chí Minh,giới thiệu chuyên đề “Thuật dùng người”

NGƯT.TS. Nguyễn Thị Xuân Lan, Trưởng khoa Tài chính – Kế toán, Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn II, giới thiệu chuyên đề “Quản lý và nghệ thuật lãnh đạo”

Đồng chí Nguyễn Minh Nhạn, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, giới thiệu chuyên đề “Tái cơ cấu ngành và Cải cách hành chính của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn”    

Khóa Bồi dưỡng kiến thức quản lý cho Lãnh đạo cấp Vụ lần thứ ba đã được tổ chức và đạt kết quả tốt, theo đúng yêu cầu và mục tiêu Bộ đặt ra. Theo kế hoạch Bộ đề ra, thời gian tới Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nghiên cứu tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức lãnh đạo, quản lý riêng cho những đồng chí lãnh đạo cấp Vụ trưởng, Phó Tổng cục trưởng của Bộ và tiếp tục nên kế hoạch tổ chức lớp đào tạo tiếp theo cho các đồng chí lãnh đạo hiện giữ chức Phó Vụ trưởng và tương đương ở Bộ và các Tổng cục chưa được tham dự các lớp học này nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ lãnh đạo, quản lý của các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ./.

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính

Hôm nay ngày 26/5/2014, Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn II tổ chức lễ khai giảng lớp: Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính tại Trường.

Đến dự lễ khai giảng có TS.Đinh Công Tiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ts. Bảo Trung - Trưởng phòng Đào tạo, Khoa học và Hợp tác quốc tế cùng quý thầy cô khoa Quản lý Nhà nước tham gia giảng dạy và các anh chị học viên. Buổi lễ kết thúc tốt đẹp

Page 30 of 39

Latest News