23:21:53 30-03-2020
Trang chủ Tin tức

Toàn trường

Tin tức nổi bật toàn trường

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2013

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2013Sáng ngày 20/11/2013 Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn II, đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và đón nhận huân chương lao động hạng ba của 2 khoa: Khoa Quản trị doanh nghiệp và Khoa Khuyến nông và phát triển nông thôn.

Đến tham dự buổi lễ có đại diện của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tập đoàn cao su Việt Nam, các tổng công ty, các công ty, các Viện Trường. Bộ trưởng Cao Đức Phát đã gửi thư chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam cho cán bộ, công chức, viên chức, học viên của nhà Trường với  lời chúc tốt đẹp nhất.

NGUT,TS. Nguyễn Thắng, Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng nhà Trường đã phát biểu chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam và chúc mừng các tập thể, cá nhân nhận được huân chương lao động hạng Ba, bằng khen Thủ tướng chính phủ và bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Ông Ngô Đông Hải thừa ủy quyền Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trao Huân chương lao động hạng ba cho 2 khoa và bằng khen thủ tướng chính phủ cho Phòng Đào tạo, Khoa học và hợp tác quốc tế 

 

Ông Ngô Đông Hải trao cờ thi đua bằng khen tập thể lao động xuất sắc cho Trường

 

NGUT,TS. Nguyễn Thắng trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho 3 tập thể: Phòng Đào tạo, Khoa học và hợp tác quốc tế , Khoa Khuyến nông và phát triển nông thôn, Phòng Quản trị

TS. Đinh Công Tiến trao bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho 5 cá nhân gồm TS. Nguyễn Trung Đông, TS. Nguyễn Thế Phong, TS. Bảo Trung, TS. Phạm Xuân Quý và TS. Võ Thị Kim Sa

 

Đại tá Ông Lê Xuân Phương, phó tham mưu trưởng Binh đoàn 15, đại diện học viên các lớp tặng hoa chức mừng và phát biểu tri ân ngày nhà giáo Việt Nam.

 

Kết thúc buổi lễ, TS. Nguyễn Trung Đông, Phó Hiệu trưởng thay mặt nhà Trường gửi lời cám ơn tất cả đơn vị cá nhân đã gửi điện hoa và quà tặng cho Trường. Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp.

Lớp 3 “Đào tạo tiểu giảng viên quản lý chất lượng, ATTP nông lâm thủy sản"

 Lớp 3 “Đào tạo tiểu giảng viên quản lý chất lượng, ATTP nông lâm thủy sản

Ngày 21/10/2013, tại Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II, được giao nhiệm vụ phối hợp cùng với Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và Thủy sản long trọng tổ chức lễ khai giảng Lớp “Đào tạo tiểu giảng viên quản lý chất lượng, ATTP nông lâm thủy sản"

Đối tượng học viên của lớp này là các cán bộ công chức đến từ các Chi cục/Phòng thuộc Sở NN và PTNT (Quản lý Chất lượng NLS&TS, Thú y, Bảo vệ TV, Thủy sản, chăn nuôi, trồng trọt) đến tham dự.

Về phía Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II có TS. Bảo Trung Trưởng phòng đào tạo làm lễ khai giảng.

Thông báo tập huấn Nghị định số 15/2013/NĐ-CP

Thông báo về việc tổ chức lớp "Tập huấn Nghị định số 15/2013/NĐ-CP Chính phủ và các thông tư số 10/2013/TT-CP của Chính phủ, Thông tư số 13/2013/TT-BXD của Bộ Xây dựng"

Mọi chi tiết xin xem file đính kèm

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo cấp phòng

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo cấp phòng

Ngày 14/10/2013, tại Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II, tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo cấp phòng.

Khai giảng Lớp Quản trị hành chính văn phòng

Ngày 30/9/2013, tại Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II, tổ chức khai giảng lớp Quản trị hành chính văn phòng. Lớp học cung cấp những kiến thức quản trị trong lĩnh vực hành chính văn phòng như: công tác Lễ tân; Kỹ năng lập và thực hiện kế hoạch công tác; Kỹ năng tổ chức các cuộc hội họp, hội thảo, giúp học viên hoạch định và kiểm soát công việc văn phòng một cách khoa học và hiệu quả. Giúp học viên hiểu và nắm vững cách thức soạn thảo những loại văn bản hành chính thông thường, xác định đúng loại văn bản và trình bày chuẩn mực; nắm vững quy trình soạn thảo và ban hành văn bản.

Lể khai giảng kết thúc thành công.

 

Khai giảng Lớp Tiểu giảng viên quản lý chất lượng, ATTP nông lâm thủy sản

Khai giảng Lớp Tiểu giảng viên quản lý chất lượng, ATTP nông lâm thủy sản

Ngày 23/9/2013, tại Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II, được giao nhiệm vụ phối hợp cùng với Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và Thủy sản long trọng tổ chức lễ khai giảng Lớp “Đào tạo tiểu giảng viên quản lý chất lượng, ATTP nông lâm thủy sản"

Đối tượng học viên của lớp này là các cán bộ công chức đến từ các Chi cục/Phòng thuộc Sở NN và PTNT (Quản lý Chất lượng NLS&TS, Thú y, Bảo vệ TV, Thủy sản, chăn nuôi, trồng trọt) đến tham dự.

Đến dự lễ khai giảng, Ông Phùng Hữu Hào, Phó Cục trưởng kiêm Phó Giám đốc ban Quản lý DA "Tăng cường đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ quản lý chất lượng, ATTP nông lâm thủy sản giai đoạn 2011-2015".

Đến dự lễ khai giảng, về phía Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II có TS. Đinh Công Tiến, Phó Hiệu trưởng nhà Trường và TS. Bảo Trung Trưởng phòng đào tạo.

Thông báo kết quả tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2013

Thứ 1: Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT II thông báo kết quả thi tuyển đến tất cả các ứng viên tham gia dự tuyển viên chức đợt 1 năm 2013 trong file đính kèm.

Thứ 2: Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT II thông báo kết quả xét tuyển đến tất cả các ứng viên tham gia dự tuyển viên chức đợt 1 năm 2013 trong file đính kèm.

Các ứng viên có nhu cầu chấm phúc khảo bài thi, nộp đơn (theo mẫu đính kèm) tại Phòng Tổ chức, Hành chính – Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và PTNT II.

Thời gian nộp đơn phúc khảo từ ngày: 23/09/2013-04/10/2013.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo cấp phòng

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo cấp phòng

Ngày 18/9/2013, tại Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II, ông Nguyễn Minh Nhạn - Ủy viên ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo cấp phòng. Đây là chương trình đào tạo, bồi dưỡng công chức của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hàng năm theo quy định của Chính phủ. Thành phần học viên là Giám đốc, Phó giám đốc, Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng và tương đương tại các Trung tâm, các cơ quan trực thuộc các Cục, Vụ, Tổng cục của Bộ Nông nghiệp và PTNT. Đây là lực lượng cán bộ nguồn quan trọng của Bộ Nông nghiệp và PTNT. 

Mục tiêu của chương trình là cập nhật các kiến thức và kỹ năng quản lý, lãnh đạo cho cán bộ lãnh đạo cấp phòng và tương đương nhằm nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý trong hệ thống quản lý nhà nước của Bộ Nông nghiệp và PTNT. 

Đến dự lễ khai giảng, về phía Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II có NGƯT, TS. Nguyễn Thắng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và TS. Đinh Công Tiến, Phó Hiệu trưởng. NGƯT, TS. Nguyễn Thắng cũng đã phát biểu cám ơn sự quan tâm của của Bộ Nông nghiệp và PTNT và tất cả học viên đã đến tham gia lớp học.

Lớp học sẽ chia thành 2 đợt mỗi đợt 10 ngày.  

Thông báo về khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo cấp phòng

Ngày 18 tháng 9 năm 2013, tại Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II, Bộ Nông nghiệp và PTNT sẽ tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo cấp phòng. Chương trình được thực hiện theo Quyết định số 1245/QĐ-BNV ngày 29/11/2012 của Bộ Nội vụ về đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng.

Học viên tham gia khóa học bao gồm 30 đồng chí đương nhiệm là Giám đốc, Phó Giám đốc, Trưởng phòng, Phó Phòng và tương đương từ các đơn vị thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT được cử đi học theo Quyết định số 2063/QĐ-BNN-TCCB ngày 11/9/2013, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT "V/v cử cán bộ đi học lớp bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo cấp phòng".

Dự kiến ông Nguyễn Minh Nhạn - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ sẽ đến dự và thay mặt Bộ Nông nghiệp và PTNT phát biểu khai giảng lớp học.

Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II xin thông báo kính mời học viên về dự đông đủ. 

Thông báo Danh sách ứng viên đủ điều kiện xét tuyển và thi tuyển trong thông báo xét tuyển đợt 1 của Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II

Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II thông báo đến tất cả các ứng viên tham gia dự tuyển viên chức đợt 1 năm 2013 như sau:

1. Danh sách ứng viên đủ điều kiện thi tuyển: (FILEĐÍNH KÈM)

2. Danh sách ứng viên đủ điều kiện xét tuyển: (FILE ĐÍNH KÈM)

 

                                                                                                        KT.HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                        PHÓ HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                              (đã ký)

                                                                                                     TS.Đinh Công Tiến

Trang 7 của 8

Tin mới nhất