11:15:13 09-04-2020
Trang chủ Tin tức

Toàn trường

Tin tức nổi bật toàn trường

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2017 VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2017 VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016

Ngày 18/01/2017, Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn II đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2017 và tổng kết năm học 2016.

Tại Hội nghị Tiến sỹ Đinh Công Tiến, Ủy viên BTV Đảng ủy Khối - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá những thành tựu nổi bật đã đạt được trong năm học 2016 và đề ra mục tiêu, phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2017.

 

  TS. Đinh Công Tiến, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị


Kết quả năm học 2016, Trường đã mở được 189 lớp với 11.518 lượt học viên theo học. So với kế hoạch Bộ giao (34 lớp), Trường đã hoàn thành 100% kế hoạch cả số lớp và kinh phí;  so với kế hoạch trường tự xây dựng (134 lớp) trường đạt 116% kế hoạch, vượt 16%. Chất lượng đào tạo, bồi dưỡng  không ngừng được nâng lên được học viên và đối tác đánh giá cao.

Trong năm, Trường đã hoàn thành xây dựng 13 chương trình, 14 tài liệu cho các ngạch công chức, viên chức trong ngành Nông nghiệp và PTNT, được Bộ nghiệm thu và đánh giá cao.    

Các hoạt động nghiên cứu khoa học, tư vấn, hợp tác quốc tế được đẩy mạnh, Trường được Bộ giao là chủ dự án phát triển Hợp tác xã Việt Nam do Bộ Toàn cầu Canada tài trợ.

Năm học 2017, Trường dự kiến sẽ mở 171 lớp, trong đó có 54 lớp theo kế hoạch Bộ giao và 117 lớp Trường tự xây dựng.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ học năm 2017, Trường thực hiện phương châm: Mọi người hành động hướng đến mục tiêu của Trường; mục tiêu hướng tới là thương hiệu và thu nhập; hoàn thành nhiệm vụ Bộ giao; trân trọng những gì đã có; sáng tạo; đột phá; tiết kiệm, phân công cụ thể; hợp lý hóa quy trình; đánh giá khách quan; chia sẻ và dẫn dắt mỗi người; bình đẳng trước mọi cơ hội.

 

 Đại biểu và tập thể CBCCVC-NLĐ của Trường

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Kinh tế Hợp tác (CCD) tư vấn thành lập HTX Dịch vụ Nông nghiệp Rạch Lọp, xã Tân Hùng, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Kinh tế Hợp tác (CCD) tư vấn thành lập HTX Dịch vụ Nông nghiệp Rạch Lọp, xã Tân Hùng, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh

Ngày 12/12/2016, tại UBND xã Tân Hùng, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh diễn ra Hội nghị thành lập Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp Rạch Lọp (HTX DV NN Rạch Lọp) với sự có mặt của Liên minh HTX tỉnh Trà Vinh, Huyện ủy, UBND huyện, các phòng, ban, ngành huyện, Đảng ủy, UBND xã Tân Hùng, Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Kinh tế hợp tác (CCD) - Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn II (CMARD 2).

 

Quang cảnh Hội nghị thành lập HTX Rạch Lọp 

  Tại buổi Hội nghị thành lập HTX, có 422 thành viên tham dự với số vốn đăng kí 620 triệu đồng và số vốn thực góp tại thời điểm ra mắt HTX là 157 triệu đồng. Theo dự kiến, sẽ còn nhiều nông dân, doanh nghiệp tiếp tục đăng kí tham gia vào HTX.

 

Thành viên HTX Rạch Lọp đọc Điều lệ trong buổi hội nghị thành lập HTX Rạch Lọp  

 

Thành viên HTX Rạch Lọp đọc Phương án sản xuất KD HTX 

 Theo đánh giá của ông Lê Hoàng Y, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Trà Vinh, “Đây là HTX có quy mô lớn nhất về số lượng thành viên cho đến nay tại tỉnh Trà Vinh”.

 

Toàn cảnh hội nghị HTX Rạch Lọp 

 Để đạt được kết quả trên, UBND xã Tân Hùng đã kí hợp đồng với Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Kinh tế hợp tác (CCD) nhằm hỗ trợ thành lập HTX DV NN Rạch Lọp thành lập theo đúng bản chất của HTX kiểu mới. Theo thỏa thuận của hợp đồng, CCD thực hiện các công việc sau: khảo sát thực tế tình hình kinh tế - xã hội xã Tân Hùng; phác thảo phương án kinh doanh; thành lập và tập huấn ban vận động thành lập HTX; tổ chức tuyên truyền vận động (làm mẫu); xây dựng điều lệ; quy chế làm việc; kiểm tra và tổ chức huấn luyện cho ban quản lý HTX nhằm nâng cao kỹ năng quản lý và điều hành 

 

Quang cảnh hội nghị thành lập HTX Rạch Lọp (tt)

Ông Trần Văn Khánh, Chủ tịch UBND xã Tân Hùng, đánh giá một trong số các yếu tố góp phần vào sự thành công đó là “Nhờ UBND huyện Tiểu Cần đã hỗ trợ kinh phí để nhận được sự tư vấn trọn gói và chuyên nghiệp từ CCD. Do đó, việc vận động thành lập được thực hiện bài bản, đúng quy trình, phương án kinh doanh đề xuất nhiều cơ hội đầy triển vọng và thiết thực đối với nông dân. Ngoài ra, CCD còn giới thiệu doanh nghiệp liên kết với HTX và hỗ trợ cũng như tổ chức tập huấn cho HTX.

 

Thành viên HTX Rạch Lọp đang xem danh sách góp vốn và số tiền góp vốn

Thêm vào đó, Đảng ủy, UBND xã và các đoàn thể chính trị, tôn giáo tại xã Tân Hùng cũng tham gia tuyên truyền, vận động người dân với 950 lượt người tham dự.”

  

Quyết định phê duyệt dự án “Phát triển Hợp tác xã Việt Nam”

Quyết định phê duyệt dự án “Phát triển Hợp tác xã Việt Nam”

 

Ngày 04 tháng 10 năm 2016, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có quyết định số 4044/QĐ-BNN-HTQT về việc phê duyệt dự án “Phát triển Hợp tác xã Việt Nam” do Bộ Toàn cầu Canada tài trợ thông qua Tổ chức SOCODEVI với tổng vốn dự án là 9.806.378,8USD.

Theo quyết định này, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giao Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn II chủ trì phối hợp với các cơ quan liên quan và Nhà tài trợ tổ chức thực hiện dự án tại các tỉnh Sóc Trăng, Lâm Đồng, Bến Tre, Bình Thuận và Ninh Thuận trong khoảng thời gian từ năm 2015 đến năm 2020, với mục tiêu hỗ trợ việc chuyển đổi khu vực Hợp tác xã Việt Nam nhằm cải thiện khả năng cạnh tranh và tăng sự đóng góp của khu vực Hợp tác xã Việt Nam vào quá trình tăng trưởng kinh tế bền vững và công bằng cũng như cải thiện điều kiện sinh kế ở cấp hộ gia đình.

Cho thuê phòng hội thảo, hội nghị, lớp học, văn phòng làm việc tại Quận 1 TP.Hồ Chí Minh

Cho thuê phòng hội thảo, hội nghị, lớp học, văn phòng làm việc tại Quận 1 TP.Hồ Chí Minh

Chúng tôi có vị trí thuận lợi số 45 đường Đinh Tiên Hoàng Q1 ( đối diện đài truyền hình ) với vị trí trung tâm thành phố này sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho các hoạt động của khách hàng như tổ chức lớp học đào tạo, hội thảo, hội nghị, các lớp tập huấn với các phòng học tiêu chuẩn, giá phòng phù hợp có sức chứa từ 30 đến 250 khách, Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê văn phòng làm việc.

Thiết bị chúng tôi cung cấp:

1.            Máy chiếu + màn chiếu.

2.            Loa + micro.

3.            Bảng từ Mica trắng.

4.            Sân khấu và bục phát biểu (đối với cho thuê hội trường).

5.            Bục giảng.

6.            Máy lạnh.

7.            Wifi.

8.            Thiết bị khác theo yêu cầu khách hàng (nếu có).

9.            Dịch vụ theo yêu cầu riêng.

10.         Kỹ thuật hỗ trợ thường xuyên trong thời gian sử dụng.

   11.    Hỗ trợ dịch vụ phục vụ ăn nghỉ khép kín. 

 

Dịch vụ chuyên nghiệp:


Cơ sở vật chất và thiết bị đầy đủ tiện nghi phục vụ việc giảng dạy, t
ổ chức phòng hội thảo, hội nghị. Thiết bị máy chiếu, máy lạnh và loa micro cao cấp đáp ứng tiêu chuẩn nhu cầu đào tạo.

Ngoài những khách hàng cần thuê phòng lớp học ngắn hạn để tổ chức các lớp đào tạo, hội thảo, hội nghị khách hàng, giới thiệu sản phẩm hoặc tập huấn nhân viên, thì đây cũng là địa điểm cho thuê phòng học phù hợp cho các trường học hoặc các trung tâm thuê phòng dạy học dài hạn để mở lớp với chi phí rất hợp lý để hợp tác lâu dài.

Với đội ngũ phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi đến với chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0909687145 ( gặp chị Huế ).

Liên hệ về ăn nghỉ qua số điện thoại của Trung tâm Dịch vụ hỗ trợ học viên: 02838231777 - 02838293381  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dự án xây dựng hiệp hội kinh doanh hiệu quả vì sự phát triển năng động và toàn diện ở Việt Nam

Dự án xây dựng hiệp hội kinh doanh hiệu quả vì sự phát triển năng động và toàn diện ở Việt Nam
 
 TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN HTX, DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ MIỀN NAM.
 
 Phối hợp tổ chức hội nghị: Trao đổi kinh nghiệm tổ chức lại HTX tại các tỉnh, Thành phố Miền Nam.
 Thời gian: Từ ngày 05/5 - 06/5/2016.
 Địa điểm: Hội trường A, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và phát triển Nông thôn II.
 

Ban quản lý dự án hỗ trợ kỹ thuật triển khai chương trình MTQG về xây dựng NTM giai đoạn 2010-2020

Ban quản lý dự án hỗ trợ kỹ thuật triển khai chương trình MTQG về xây dựng NTM giai đoạn 2010-2020

 

Ban quản lý dự án hỗ trợ kỹ thuật triển khai chương trình MTQG về xây dựng NTM giai đoạn 2010-2020.

Tổ chức hội thảo: Xây dựng Cơ chế đặc thù trong quản lý đầu tư xây dựng đối với một số dự án thuộc các Chương trình MTQG và Quy chế điều hành các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020.

Thời gian: Ngày 24 tháng 03 năm 2016. 

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng

 

Ngày 29/02/2016 tại Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và phát triển nông thôn II đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng cho Ts. Võ Thị Kim Sa. Đến dự lễ công bố quyết định:

Về phía văn phòng bộ có Ông Ngô Đông Hải - Phó chánh văn phòng Bộ đại diện chi nhánh phía Nam lên trao quyết định 

Về phía Đảng ủy khối cơ sở Bộ Nông nghiệp và PTNT có Ông Nguyễn Duy Vũ- Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ nông nghiệp và phát triển Nông thôn và Ông Nguyễn Hồng Quang - Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối;

Về phía Nhà trường có Ts. Đinh Công Tiến - UVBCH Đảng bộ khối cơ sở Bộ Nông nghiệp và PTNT - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; Ts. Nguyễn Trung Đông - Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng và toàn thể công chức, viên chức và người lao động.

 

Danh sách ứng viên đủ điều kiện tham dự tuyển dụng 2015

Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn II

Thông báo 

Danh sách ứng viên đủ điều kiện tham dự tuyển dụng viên chức 2015:

1. Bà Nguyễn Thị Đài Loan

2. Bà Tạ Thị Hồng Thắm

+ Thông tin chi tiết: xem tại đây

Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2015

Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn II

Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2015

+ Số lượng, vị trí cần tuyển:

- 01 Giảng viên chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán

- 01 Giảng viên chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp; Tài chính – Ngân hàng

+ Tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển:

- Trình độ: Thạc sĩ, dưới 32 tuổi; Đại học, dưới 27 tuổi, tốt nghiệp đạt loại giỏi trở lên.

- Nơi đào tạo: Tốt nghiệp một trong các Trường: ĐH Kinh tế TP.HCM; ĐH Kinh tế Quốc dân; Học viện Tài chính; ĐH Ngoại thương; ĐH Ngân hàng TP.HCM.

- Ngoại ngữ: Có bằng cử nhân tiếng Anh hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương trình độ B2 khung Châu Âu.

- Tin học: Trình độ B trở lên.

- Kỹ năng: Kỹ năng giảng dạy.

- Kinh nghiệm: Ưu tiên có kinh nghiệm thực tiễn.

+ Phương thức tuyển dụng: Xét tuyển.

+ Nội dung xét tuyển: Xét kết quả học tập; Hiệu trưởng phỏng vấn; Thi thực hành giảng dạy trong thời lượng 45 phút.

+ Lệ phí tuyển dụng: 260.000 đ/ứng viên.

+ Hồ sơ dự tuyển:

- Mẫu hồ sơ: tải tại đây.

- Nộp hồ sơ tại Phòng Tổ chức, Hành chính hoặc gửi bằng đường bưu điện.

- Địa chỉ: 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM (đối diện Đài Truyền hình TP.HCM) - Điện thoại: 08.38293991.

- Thời gian nhận hồ sơ từ 03/7/2015 đến 30/7/2015 (trong giờ hành chính).

+ Thông tin chi tiết: xem tại đây

Giảng viên Nguyễn Công Bình bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Trường Đại học Nông nghiệp Hoa Trung, Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc

Giảng viên Nguyễn Công Bình bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Trường Đại học Nông nghiệp Hoa Trung, Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc

Ngày 3 tháng 6 năm 2015, tại Trường Đại học Nông nghiệp Hoa Trung, Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc, Nguyễn Công Bình, giảng viên khoa Quản trị kinh doanh Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT II, đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ với đề tài: “Đánh giá tình trạng cung cấp dịch vụ, chuyển giao công nghệ và chính sách hỗ trợ cho Hợp tác xã nông nghiệp: Trường hợp ở Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam”.

Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT đã gửi lời chúc mừng đến tân tiến sỹ Nguyễn Công Bình. Chúc tiến sỹ Nguyễn Công Bình sớm hoàn tất những thủ tục cần thiết trở về trường đóng góp cho sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng, tư vấn và nghiên cứu khoa học về kinh tế hợp tác, một lĩnh vực trọng tâm chiến lược phát triển của Trường.
Trang 4 của 8

Tin mới nhất