03:00:05 16-08-2018
Trang chủ Tin tức Khai giảng Lớp phát triển tư duy và tầm nhìn chiến lược thông qua hoạt động và nghiên cứu thực tiễn cho Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm, Giám đốc Vườn quốc gia

Ngày 11/6/2018, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp & Phát triển nông thôn II đã tổ chức khai giảng Lớp phát triển tư duy và tầm nhìn chiến lược thông qua hoạt động và nghiên cứu thực tiễn cho Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm, Giám đốc Vườn quốc gia.

(TS Nguyễn Trung Đông – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu)

Đến dự và phát biểu khai giảng có Ông Đỗ Quang Tùng – Quyền Cục trưởng Cục kiểm lâm, TS Nguyễn Trung Đông – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện các Phòng, Khoa liên quan và lãnh đạo các cơ quan đơn vị Chi cục Kiểm lâm, Vườn quốc gia là học viên của khóa học.

(Ông Đỗ Quang Tùng – Quyền Cục trưởng Cục kiểm lâm phát biểu)

Khóa học giúp cho các học viên Nâng cao năng lực phát triển tư duy và tầm nhìn chiến lượt trong công tác quản lý, điều hành của các Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm các tỉnh, Chi cục Kiểm lâm vùng, và Giám đốc Vườn quốc gia. Tạo môi trường thuận lợi cho việc trao đổi học hỏi giữa các học viên góp phần nâng cao vai trò quản lý và chỉ đạo đơn vị thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ pháp luật quy định. Lớp học dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 16/6/2018.

(Các học viên tham gia khóa học)