22:42:38 30-03-2020
Trang chủ Tin tức Khai giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch Kiểm dịch viên động vật” tại Đăk Lăk

Ngày 15/3/2018, tại Hội trường Chi cục thú y vùng V (36 Hùng Vương, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk), Trường Cán bộ quản lý NN & PTNT II đã phối hợp với Chi cục thú y vùng V khai giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch Kiểm dịch viên động vật”.

(Quang cảnh buổi khai giảng)

Đến dự lễ khai giảng, có đại diện của Trường Cán bộ quản lý NN & PTNT II – ThS. Khúc Hoàng Giang (Trưởng khoa QLNN) và lãnh đạo của Chi cục thú y vùng V là ông Võ Quốc Cường, ông  Lê Chí Kiên (Phó Chi cục trưởng Chi cục thú y vùng V), cùng lãnh đạo các đơn vị tham gia lớp học và toàn thể các anh chị học viên.

Lớp học gồm có 30 học viên, đến từ Chi cục thú y vùng V, Chi cục chăn nuôi và thú y tỉnh Đăk Lăk, tỉnh Kon Tum.

Chương trình lớp học gồm 3 phần theo Chương trình của Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, chia làm 2 đợt học, dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 20/4/2018.

(Thầy Khúc Hoàng Giang trao đổi bài giảng với các học viên)