01:15:41 08-02-2023
Trang chủ Tuyển sinh Tin tuyển sinh Chiêu sinh lớp “Phương pháp phân tích thông tin trong nghiên cứu khoa học”

Chiêu sinh lớp “Phương pháp phân tích thông tin trong nghiên cứu khoa học”

Email In PDF.

Thông báo Chiêu sinh lớp “Phương pháp phân tích thông tin trong nghiên cứu khoa học”

Nghiên cứu khoa học là một hoạt động cần thiết và thường xuyên của các nhà nghiên cứu. Trong hoạt động này, vấn đề thu thập và xử lý dữ liệu là hết sức cần thiết và đóng vai trò quan trọng cho sự thành công của kết quả nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực. Đáp ứng nhu cầu trên, Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và PTNT II tổ chức lớp “Phương pháp phân tích thông tin trong nghiên cứu khoa học” sẽ cung cấp cho học viên các phương pháp phân tích dữ liệu và kỹ năng sử dụng  phần mềm SPSS để phục vụ cho yêu cầu của công tác nghiên cứu khoa học, phát hiện các vấn đề và quy luật của các hiện tượng kinh tế - xã hội.

 1.   Mục tiêu bồi dưỡng:

Sau khi học xong, học viên sẽ đạt được:

- Kiến thức: Hiểu các phương pháp phân tích dữ liệu; Vận dụng các phương pháp phân tích dữ liệu trong nghiên cứu, ra quyết định.

- Kỹ năng: Sử dụng SPSS trong phân tích dữ liệu đa biến.

2.   Đối tượng học viên:

- Giảng viên, học viên cao học, sinh viên đại học, cán bộ tham gia nghiên cứu khoa học ở các trường, viện, cơ quan chuyên môn

- Cán bộ làm công tác quản lý đào tạo, nghiên cứu khoa học;

- Những cá nhân, tổ chức và các doanh nghiệp khác có nhu cầu tìm hiểu và nghiên cứu thêm những kiến thức liên quan đến sử dụng phần mềm SPSS trong phân tích dữ liệu nghiên cứu khoa học, nghiên cứu thị trường, bài toán quản trị, kinh doanh, kinh tế, xã hội.

3.   Thời gian: 4 ngày, từ ngày 18/6/2013 đến ngày 21/6/2013

4.   Địa điểm tổ chức lớp:

Trường Cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II (đối diện Đài truyền hình TP.HCM), số 45 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

5.   Chuẩn bị của học viên:

           Học viên mang  theo máy tính xách tay cá nhân để thực hành.

6.   Nội dung chương trình:

Chương trình lớp học được thiết kế một cách hệ thống, thực tế, cập nhật nhằm giúp cho người học nắm được tổng quan các phương pháp phân tích định lượng, lựa chọn phương pháp phù hợp trong nghiên cứu về quản trị, kinh doanh, kinh tế, xã hội và kỹ năng sử dụng SPSS cũng như cách đọc kết quả hiển thị mà phần mềm xuất ra

7.   Kinh phí học tập:

            Tiền học phí và tài liệu: 900.000 đ/hv

 Học viên là công chức, viên chức thuộc các đơn vị hành chính, sự nghiệp trực thuộc Bộ ở phía Nam được miễn học phí, tài liệu học tập.

Trường có phục vụ ăn, nghỉ trong thời gian học tập cho học viên có nhu cầu. Học viên xin vui lòng liên lạc với Trung tâm dịch vụ hỗ trợ học viên của Trường theo số điện thoại 08.38231777 (từ 6 giờ đến 22 giờ) để biết các chi tiết cụ thể.

 Những kinh phí khác do đơn vị cử  học viên đi học đài thọ.

Để nhà Trường tiến hành các thủ tục cần thiết và chuẩn bị tài liệu cho các học viên tham dự lớp học, đề nghị các đơn vị đăng ký danh sách học viên gửi về Trường theo mẫu xác nhận đính kèm bằng mail, FAX hoặc điện thoại trước ngày 03/6/2013.

 Thông báo chiêu sinh này thay cho Giấy báo nhập học

 TẢI FILE

Địa chỉ liên hệ:

Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và PTNT II

45 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP.HCM

ĐT: (08) 39101423      Fax (08) 38231515

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://www.cmard2.edu.vn

Liên hệ Phòng Quản lý Đào tạo (Cô Giang : 0907.082.366)

 

Tin mới nhất